Thứ Ba, 25 tháng 9, 2018

5 bước massage rất thoải mái hỗ trợ bạn xóa tan quầng thâm mắt

Posted By: Xuan Thin - 03:18

Share

& Comment

Đôi mắt thâm quầng như gấu trúc sẽ không còn làm phiền mọi người chỉ sau 5 động tác mát-xa cực đơn giản sau đây.
Quầng thâm mắt thường xuất hiện khi máu chú ý ở vùng da dưới mắt do nhiều nguyên nhân như thiếu ngủ, tuổi già, di truyền, hay thậm chí dị ứng. Đôi mắt của chúng ta sẽ càng trở thành xấu xí hơn bao giờ hết nếu những vết quầng thâm đi cùng với bọng mắt sưng phù.

Để loại bỏ những vết quầng thâm trên mắt, ngoài việc tiếp xúc mỹ phẩm hay đắp mặt nạ, chúng mình có thể thực hiện các động tác mát-xa đơn giản giúp mắt được thư giãn.5 bước massage siêu thoải mái hỗ trợ chị em xóa tan quầng thâm mắt. Chúng ta được khuyên khai thác thêm thông tin đến cách làm trắng da hiệu quả từ trứng gà để có thêm vô số thông tin bổ ích

Dưới mắt mọi người có những hạch nhỏ, có thể tẩy độc tố cho cơ thể. Các động tác mát-xa sẽ giúp chúng mình tác động lên những hạch này, từ đó bồi bổ thêm oxy cho vùng da và dần giảm các vết quầng thâm. Bên cạnh đó, mát-xa còn giúp bạn thay đổi tuần hoàn máu và tăng cường sinh sản collagen quanh vùng mắt, tái tạo và làm mịn da mua chóng.

- Bước 1: Đầu tiên, bạn nhắm mắt và dùng đầu ngón tay mát-xa quanh xương của hốc mắt cho đến sống mũi.5 bước mát-xa siêu thoải mái giúp bạn xóa tan quầng thâm mắt. Các bạn được khuyên đọc thêm thông tin đến cách làm trắng da đơn giản ngay tại nhà để có thêm vô số thông tin chính xác Khẽ ấn nhẹ tay quanh mắt và thực hiện động tác này trong 10 lần. Cách làm này sẽ giúp chúng ta thư giãn cơ mắt và chuẩn bị cho động tác tiếp theo.

- Bước 2: Trên mắt mọi người có 2 vị trí quan trọng. Vị trí thứ nhất nằm ở điểm sử dụng giữa lông mày và sống mũi (ngay dưới xương lông mày) và điểm thứ hai nằm hơi chếch phía trên điểm uốn cong của đuôi lông mày, gần vùng thái dương. Dùng tay ấn nhẹ lên điểm thứ nhất, sau đó thực hiện tương tự với điểm thứ hai.5 bước massage rất thoải mái hỗ trợ chị em đánh tan quầng thâm mắt. Bạn nên khai thác thêm nội dung về cách dưỡng trắng da trong mùa hè để có thêm đa dạng thông tin đa chiều

- Bước 3: Dùng ngón tay áp út ấn nhẹ lên vào góc trong của mí mắt, sau đó dần đưa tay hướng về phía mũi. Dùng tay ấn nhẹ trong khoảng vài giây, sau đó dần thả lỏng và thư giãn. Thực hiện động tác này ít nhất 5 lần để kích hoạt các hạch và giải độc tố.

- Bước 4: Mát-xa vùng da dưới mắt bằng cách ấn nhẹ lên da, trong khi đó tiếp tục trượt và nâng các ngón tay về phía thái dương rồi sau đó ấn nhẹ vào điểm cuối. Mẹo làm này có công dụng loại bỏ các chất lỏng tích tụ trong da và tống khứ những vùng da không đều màu.

- Bước 5: Dùng ngón trỏ và ngón giữa mát-xa vùng thái dương theo đường tròn, khẽ ấn nhẹ tại đây.

About Xuan Thin

Techism is an online Publication that complies Bizarre, Odd, Strange, Out of box facts about the stuff going around in the world which you may find hard to believe and understand. The Main Purpose of this site is to bring reality with a taste of entertainment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Copyright © 2013 La fuente feliz Blog™ is a registered trademark.

Designed by Templateism. Powered By Blogger | Published By Pro Templates Lab