Chủ Nhật, 30 tháng 9, 2018

Khám phá 3 loại thuốc đông y chữa thoát vị đĩa đệm

Posted By: Xuan Thin - 03:09

Share

& Comment

Bệnh thoái vị đĩa đệm ngày càng trở nên phổ biến và khó chữa trị. Hiện nay các loại thuốc nam chữa thoát vị đĩa đệm cột sống có nguồn gốc từ thiên nhiên được hầu hết các bệnh nhân tin tưởng để lựa chọn điều trị vì tính an toàn và giá thành không cao.

Nguyên nhân dẫn đến bệnh thoát vị đĩa đệm

 • Bệnh thoát vị đĩa đệm thường gặp ở độ tuổi từ 30 đến 65 tuổi, cò độ tuổi từ 20 đến 45 tuổi là khoảng thời gian con người hoạt động nhiều nhất, chịu nhiều sung chấn và dễ gây tổn thương đến thóat vị đĩa đệm nhất. khi qua độ tuổi 45, hệ cơ xương bắt đầu suy yếu dần, loãng xương và thoái hóa cuộc sống lâu ngày dẫn đến thoái hóa đĩa đệm.
 • Khi đĩa đệm bị thoái hóa sẽ dễ dần đến khô, nứt nẻ và mất dần tính đàn hồi. Chỉ cần một tác động mạnh ở cột sống , đĩa đệm này sẽ bị tách ra, phần chất nhầy bên trong thất thoát, gây chèn ép tủy sống, vào dây thần kinh,... gây nên bệnh thoát vị đĩa đệm.

Các loại thuốc đông y chữa thoát vị đĩa đệm

Khi gặp căn bệnh thoát vị đĩa đệm, có rất nhiều thuốc uống chữa thoát vị đĩa đệm như thuốc chữa thoát vị đĩa đệm của nhật, thuốc nam chữa thoát vị đĩa đệm,... Trong đó, các chuyên gia xương khớp đánh giá thuốc flekosteel mang lại hiệu quả cao nhất, ít gây biến chứng cho bệnh nhân. Tuy nhiên, ta phải thường xuyên điều trị tích cực về mặt thời gian và về mặt tài chính, đông thời kết hợp phương pháp tối ưu bằng thuốc nam để điều trị cho thích hợp cho từng giai đoạn.
Bạn muốn biết kem flekostee mua ở đâu, vui lòng tham khảo thông tin ngay dưới blog của tôi.
Có 5 cây thuốc chữa thoát vị đĩa đệm mang lại tác dụng hiệu quả ngay tại nhà mà bạn có thể tham khảo:

Bài thuốc từ cây cỏ xước

 • Cây cỏ xước là một trong các vị thuốc nam điều trị thoát vị đĩa đệm rất hiệu quả. Ngoài ra, cỏ xước còn có tác dụng điều trị hiệu quả các bệnh như phong khớp, te mỏi chân, đau thần kinh tọa, chữa xơ cứng động mạch,...
 • Khi dùng cỏ xước để điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm, người ta thường kết hợp với một số loại thảo dược khác để chúng phát huy hết toàn bộ tác dụng.
 • Để chế biến bài thuốc uống chữa thoát vị đĩa đệm, đầu tiên bạn mang cỏ xước về rửa sạch, phơi khô, mỗi ngày sắc một ít để uống. Bạn có thể sắc nước uống để thay thế nước lọc, sử dụng coe xước đến khi nào nó loãng ra thì dùng.
 • Bởi đây là nguyên liệu từ thiên nhiên, hoàn toàn lành tính và không gây bất cứ tác dụng phụ nào nên bạn không cần lo lắng về liều lượng sử dụng.

Điều trị thoát vị đĩa đệm bằng cây xấu hổ

 • Cây xấu hổ hay còn gọi là cây trinh nữ, mọc hoang ở khắp ven đường. Cây xấu hổ có thể dùng để chữa trị các bệnh như thông kinh hoạt lạc, phong thấp, đau nhức xương khớp, viêm dạ dày,...
 • Bài thuốc với câu xấu hổ là cách chữa thoát vị đĩa đệm bằng đông y được nhiều bệnh nhân sử dụng nhất vì nguyên liệu vừa dễ tìm mà hiệu quả mang lại rất cao.
 • Khi chế biến cây xấu hổ làm thuốc, rễ cây phải được làm sạch, thái nhỏ, phơi khô. Mỗi ngày đem sao nóng lên khoảng 120 g đến 150g rồi đem tẩm rượu trắng, tiếp tục cho vào chảo sao vàng lên đến hki nào rễ tẩm rượu khô thì ngừng.mỗi ngày lấy một ít sắc với 4 bát nước thu lại được 1 bát nước cốt. Uống như vậy 2 bát mỗi ngày thì chỉ sau khoảng 5 tháng, bạn sẽ thấy cơ thể đạt được kết quả đáng mong đợi.
Phương pháp này nếu kết hợp thoa thêm kem flekosteel sẽ mang lại kết quả chữa thoát vị đĩa đệm, viêm khớp nhanh chóng hơn

Cây chìa vôi đắp thuốc chữa thoát vị đĩa đệm

 • Cây chìa vôi đem đi giã mịn, trộn thêm một ít muối sống rồi cho hỗn hợp này vào túi vải, đắp lên vị trí đau nhức do thoát vị đĩa đệm. Kiên trì sử dụng khoảng 1 tuần, bạn sẽ thấy bệnh được cải thiện rõ rệt.
 • Ngoài ra, cây chìa vôi cũng có thẻ dùng để sắc nước uống như các loại thảo dược đông y trên.
Tùy theo từng giai đoạn của bệnh thoát vị đĩa đệm, bạn có thể kết hợp các phương pháp điều trị trên cùng với
cách bấm huyệt chữa thoát vị đĩa đệm sẽ mang lại tác dụng giúp thuốc dễ dàng ngấm sâu vào trong, đẩy nhanh quá trình điều trị bệnh. Đối với những người bận rộn, không giành đủ thời gian để áp dụng cách tự nhiên có thể tìm kem flekosteel mua ở đâu đảm bảo chất lượng tốt nhất để sử dụng. Dòng sản phẩm này là một trong những thương hiệu nổi tiếng chăm sóc bệnh thoát vị đĩa đệm cách hoàn hảo. Hãy truy cập website http://crvirginia.org để đặt mua bạn nhé.
Các phương thuốc hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm trên tuy mất khá nhiều thời gian cùng công sức nhưng hiệu quả mà nó điều trị là lâu dài và cực kỳ an toàn vùng đĩa đêm cũng như sức khỏe của bạn.

About Xuan Thin

Techism is an online Publication that complies Bizarre, Odd, Strange, Out of box facts about the stuff going around in the world which you may find hard to believe and understand. The Main Purpose of this site is to bring reality with a taste of entertainment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Copyright © 2013 La fuente feliz Blog™ is a registered trademark.

Designed by Templateism. Powered By Blogger | Published By Pro Templates Lab