Thứ Sáu, 28 tháng 9, 2018

Nhau thai cừu bán ở đâu đảm bảo chất lượng nhất hiện nay?

Posted By: Xuan Thin - 03:02

Share

& Comment

Placenta là cơ quan bao quanh bào thai trong dạ con và cho phép trao đổi chất dinh dưỡng, máu và chất thải với mẹ. Nó bị trục xuất khỏi tử cung sau khi sinh. Tập quán tiêu thụ nhau thai, thường được thực hiện như đóng gói nhau thai, hàng thế kỷ, được thực hiện thường xuyên nhất trong y học Trung Quốc. Đây là một truyền thống gây tranh cãi đang được kéo dài ở Hoa Kỳ trong nhiều thập kỷ.
Một vài nghiên cứu khoa học tiến hành về đóng gói nhau thai đã không hỗ trợ dứt khoát các tác động của thực hành này, và cũng không thể loại trừ hoàn toàn khả năng thụ thai bằng nhau thai. Tuy nhiên, cần lưu ý bởi các bà mẹ tương lai rằng phần lớn thông tin chúng tôi có liên quan đến đóng gói nhau thai bao gồm gần như hoàn toàn từ giai thoại của những phụ nữ đã thử nó.
Tóm tắt Nhau thai cừu là gì?
Bao bì đóng gói là thực hành ăn uống nhau thai sau khi nó đã được hấp, mất nước, mặt đất, và đặt vào thuốc. Theo truyền thống, điều này được thực hiện bởi người mẹ và được cho là truyền đạt nhiều lợi ích cho sức khoẻ. Nó thường được thực hiện ngay sau khi sinh, trong thời kỳ kinh nguyệt của phụ nữ, hoặc trong thời kỳ mãn kinh với niềm tin rằng nó giúp chống lại một số triệu chứng của mãn kinh.
Nhau thai cừu được sử dụng để sản xuất ra các loại viên uống nhau thai cừu, kem nhau thai cừu, serum dưỡng da bằng nhau thai cừu. Ví dụ viên uống nhau thai cừu của úc 50000mg là một sản phẩm như vậy.
Các Lợi ích đề xuất viên nhau thai cừu là gì?
Có rất ít nghiên cứu khoa học về sự đóng gói và tiêu thụ rau nhau và lợi ích của nó. Truyền thống và các tập quán y học toàn diện bao hàm một số lợi thế tiềm ẩn đến từ việc ăn uống nhau thai.
Trong số những lợi ích này có thể có:
Tăng cường phóng thích hocmon oxytocin, giúp tử cung trở về kích thước bình thường và khuyến khích liên kết với trẻ sơ sinh
Tăng CRH, một hoóc môn giảm stress
Giảm mức trầm cảm sau khi sinh
Phục hồi lượng sắt trong máu
Tăng sản lượng sữa
Sự đóng gói Placental có an toàn không?
Sự đóng gói bằng Placins dường như không có rủi ro vốn có nếu người mẹ hấp thụ hoàn toàn. Một số bà mẹ đã báo cáo có các triệu chứng tiêu cực như chóng mặt hoặc nhức đầu sau khi dùng thuốc. Một lần nữa, hầu hết các thông tin liên quan đến thực tiễn này được kể từ những giai thoại, chứ không phải từ nghiên cứu. Thêm vào đó, nếu các thành viên trong gia đình hoặc bạn bè khác thực hiện, người ta phải nhận thức được khả năng đi qua các bệnh truyền qua máu.
Ngoài ra, nếu rau cần phải được bảo quản trong bất kỳ khoảng thời gian nào, nó phải được giữ trong tủ lạnh giống như các sản phẩm thịt khác.
Làm thế nào để tôi sử dụng Placenta?
Các chuyên gia đóng gói nhau thai có thể được tìm thấy trên khắp đất nước. Những cá nhân này có thể đã hoàn thành một loạt các khóa học đào tạo có thể, nhưng lưu ý rằng không có luật điều chỉnh hoạt động này. Tuy nhiên, luật pháp ở một số tiểu bang cấm bố mẹ loại bỏ nhau thai khỏi bệnh viện.
Tham khảo giá viên nhau thai cừu placentra essence tại đây.
Nếu bạn đang cân nhắc việc đóng gói rau nhau, điều quan trọng là phải nghiên cứu kỹ thuật được sử dụng bởi cơ sở bạn đã chọn để đảm bảo rằng nhau thai được xử lý an toàn. Ngoài việc đóng gói, một số bà mẹ lựa chọn ăn uống bằng cách nấu thức ăn đó vào thực phẩm, chẳng hạn như pizza hoặc lasagna. Bất kể phương pháp ăn phải bắt đầu điều trị nhau thai như một sản phẩm thịt và đảm bảo rằng nó được bảo quản đúng cách và nấu chín kỹ.
Dây đáy xung quanh nhau
Có rất ít nghiên cứu sẵn có để hỗ trợ hoặc chống lại truyền thống của đóng gói nhau thai. Có một số lợi ích được đề xuất của thói quen, và rủi ro giới hạn nếu bào thai được lưu trữ chính xác và chỉ người mẹ ăn.
Nếu bạn cảm thấy đóng gói nhau thai phù hợp với mình, hãy liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ y tế của bạn để nhận thêm thông tin về thủ tục thích hợp. Điều quan trọng là phải biết về bất kỳ luật lệ nào trong tiểu bang của bạn mà làm cho việc loại bỏ được nhau thai khỏi bệnh viện là bất hợp pháp.

About Xuan Thin

Techism is an online Publication that complies Bizarre, Odd, Strange, Out of box facts about the stuff going around in the world which you may find hard to believe and understand. The Main Purpose of this site is to bring reality with a taste of entertainment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Copyright © 2013 La fuente feliz Blog™ is a registered trademark.

Designed by Templateism. Powered By Blogger | Published By Pro Templates Lab