Thứ Ba, 25 tháng 9, 2018

Nhau thai cừu của Úc loại 100 viên Health Essence 30000mg

Posted By: Xuan Thin - 03:02

Share

& Comment

Nhau thai cừu, một chất dinh dưỡng phong phú, các yếu tố tăng trưởng và hoạt tính sinh học, có thể góp phần vào sự phát triển cơ thể, trẻ hóa tình trạng da, kích thích hệ miễn dịch và sự cân bằng của hoóc môn. Cơ chế chức năng cho nhau thai cừu là kết hợp các chất dinh dưỡng và tác động của việc nuôi dưỡng cuộc sống mới.
Rong thai cừu là một phép lạ cho những người theo đuổi vẻ đẹp tự nhiên. Nó biến đổi thành một kỷ nguyên mới chống lại sự lão hóa sau khi cấy lông cừu được phát hiện bởi một giáo sư Thu Swiss Sĩ. Viên nang Nhau thai cừu của Úc loại 100 viên là cốt lõi của hàng ngàn đơn vị chức năng của protein sống, do đó nó có thể tăng cường sức sống và hệ miễn dịch.
Ở Úc, nguồn tài nguyên thiên nhiên độc đáo tạo ra vật liệu len tinh khiết và mềm mại và quy định nghiêm ngặt duy trì chất lượng cao của bào thai cừu Úc. Rửa cừu được chiết xuất từ ​​rau cải khỏe mạnh và tươi mới với công nghệ tiên tiến. Vì vậy, Nhau thai cừu của Úc loại 100 viên có rất nhiều công dụng vơi sức khỏe của con người.
Thành phần của Nhau thai cừu của Úc loại 100 viên:
Bột nhau thai Ovine,
Canxi hydrogen phosphate,
Cellulose vi tinh thể,
Chất Magiê Stearate,
Silica silic keo.
Hướng phục vụ:
Một viên nang mỗi ngày với nước.
100% Úc Xuất xứ
Ngày hết hạn:
03/2017
Chúng tôi luôn cung cấp cho Nhau thai cừu của Úc loại 100 viên Brand New Stock cho khách hàng, do đó ngày hết hạn có thể dài hơn.
Kho hàng đã sẵn sàng ở Úc.

About Xuan Thin

Techism is an online Publication that complies Bizarre, Odd, Strange, Out of box facts about the stuff going around in the world which you may find hard to believe and understand. The Main Purpose of this site is to bring reality with a taste of entertainment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Copyright © 2013 La fuente feliz Blog™ is a registered trademark.

Designed by Templateism. Powered By Blogger | Published By Pro Templates Lab