Thứ Sáu, 28 tháng 9, 2018

Thuốc tăng trí não cho trẻ: 3 loại viên uống được khuyên dùng

Posted By: Xuan Thin - 03:02

Share

& Comment

Với năm học mới đầy biến động, có nghĩa là bài tập về nhà, bài tập và bài kiểm tra đã trở lại chương trình nghị sự. Trong khi ăn uống đúng cách, giấc ngủ, thời gian chơi và tập thể dục đều là những yếu tố quyết định thành công của con bạn, có một số điều chúng ta có thể cân nhắc để hỗ trợ sức khoẻ nhận thức của mình để năm học này trở thành "sao vàng".
Sự phát triển của não bắt đầu trong vòng một tuần sau khi thụ thai và 5 tuần sau khi thụ thai, các tế bào bắt đầu phân chia nhanh chóng thành 100 tỉ tế bào thần kinh (tế bào não) hiện diện khi sinh. Ở tuổi lên bốn, não bộ đã tăng lên 80% trọng lượng người lớn. Dinh dưỡng, bao gồm bổ sung, đóng một vai trò cơ bản trong sự phát triển nhanh chóng này.
1. Các axit béo omega-3
What: Omega-3 DHA (docosahexaenoic acid - tham khảo thêm omega 3 6 9) được biết đến như một thành phần thiết yếu cho sức khoẻ và sự phát triển của não, thị lực và thần kinh. Thật không may, nhiều trẻ em không tiêu thụ đủ lượng omega-3 do chế độ ăn ít cá và dầu cá.
Tại sao: dữ liệu ở Bắc Mỹ cho thấy rằng trẻ em chỉ tiêu thụ 19 mg trong 150 mg / d đề nghị omega-3 DHA. Sự thiếu hụt này liên quan đến những khó khăn trong học tập, những vấn đề về hành vi, ADD / ADHD và chậm trễ phát triển. Tuy nhiên, một nghiên cứu của 100 trẻ em độ tuổi đi học có trình độ học vấn thấp hơn cho thấy rằng bổ sung omega-3 dẫn đến cải thiện đáng kể về đọc, đánh vần và hành vi ở 40% học sinh.
Phụ nữ mang thai nên ăn ít nhất 300 mg DHA mỗi ngày và trẻ em nên ăn ít nhất 150 mg DHA hàng ngày để hỗ trợ sự phát triển của não. Nếu cần, nên sử dụng dha nhật bản để bổ sung cho trẻ.
2.Multi-vitamin và khoáng chất
Điều gì: Một thử nghiệm lâm sàng ở Mỹ đã tiến hành 633 trẻ em ở lứa tuổi mẫu giáo và phát hiện ra rằng có rất nhiều loại vitamin và khoáng chất, nền tảng của sự phát triển não thích hợp. Những thiếu sót như vậy có thể bị trầm trọng hơn do những hạn chế về chế độ ăn uống hoặc những thói quen ăn uống khắt khe. Trong những trường hợp như vậy, Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ khuyến cáo bổ sung hàng ngày, chẳng hạn như vitamin nhai.
Tại sao: Một nghiên cứu năm 2008 cho thấy trẻ khỏe mạnh từ 8-14 tuổi cho thấy đa dạng vitamin & khoáng chất tăng độ chính xác trong các công việc dựa trên sự chú ý sau vài tuần bổ sung. Tương tự, một nghiên cứu đánh giá năm 2010 cho thấy bổ sung vi chất dinh dưỡng nhiều cải thiện một cách khiêm tốn Khả năng suy luận và thành tích học tập ở trẻ em.
Làm thế nào: Tìm các chất bổ sung khoáng chất đa vitamin trong các loại chất lỏng, bột hoặc nhai, nhưng đảm bảo chúng không có hương vị nhân tạo, màu sắc, chất bảo quản và aspartame.
Thuốc bổ não cho học sinh là một sản phẩm hỗ trợ bé tăng trí nhớ tốt.
3. Vitamin D
Gì: Được biết đến vì vai trò của nó trong sự phát triển của xương và răng, Vitamin D cũng đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của não. Các nghiên cứu trên động vật cho thấy những con chuột sinh ra từ những bà mẹ thiếu vitamin D đã có bộ não nhỏ hơn và kém phát triển hơn.
Tại sao: Bằng chứng cho thấy sự tham gia của vitamin D vào chức năng não được phản ánh qua sự phân bố rộng khắp các thụ thể vitamin D trong não, ảnh hưởng đến các protein được biết đến trực tiếp liên quan đến học tập và trí nhớ, kiểm soát động cơ và hành vi xã hội. Năm 2014, nghiên cứu cho thấy vitamin D cần thiết để sản xuất chất dẫn truyền thần kinh serotonin trong não, tạo thành cấu trúc và dây dẫn và ảnh hưởng đến hành vi xã hội.

About Xuan Thin

Techism is an online Publication that complies Bizarre, Odd, Strange, Out of box facts about the stuff going around in the world which you may find hard to believe and understand. The Main Purpose of this site is to bring reality with a taste of entertainment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Copyright © 2013 La fuente feliz Blog™ is a registered trademark.

Designed by Templateism. Powered By Blogger | Published By Pro Templates Lab