Thứ Bảy, 29 tháng 9, 2018

Vita white plus của Nhật: Tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng

Posted By: Xuan Thin - 03:03

Share

& Comment

Do nhu cầu phổ biến đang dai dẳng, tôi đến đây để xem xét các viên làm trắng làm trắng Kokando Vita White Plus L-Cysteine. Tôi đã uống các viên thuốc này trong hơn 2 tháng. Tôi không lấy nó bây giờ kasi Tôi đang cố gắng một sản phẩm khác (tiết lộ sớm). Tôi đã mua sản phẩm này từ Cheskas Store với giá 950php cho chai 0f 240 viên. Tôi ngẫu nhiên uống 3-6 viên một ngày như M & Ms kasi nó có lớp phủ đường và dễ nuốt. Tôi muốn nghỉ ngơi từ glutathione và thư giãn cơ thể tôi trong một thời gian. Trước bất cứ điều gì khác, hãy thảo luận về L-Cysteine ​​đầu tiên và các thành phần của Kokando viên uống Vita White Plus là gì?
L-Cysteine ​​là gì?
L-cysteine ​​được sản xuất tự nhiên trong cơ thể chúng ta. Nó có thể được tổng hợp trong gan người và do đó không phải là một axit amin thiết yếu. L-cysteine ​​hỗ trợ tổng hợp Glutathione có khả năng chống oxy hoá cao và cũng có thể được lưu trữ dưới dạng hóa học này. Do đó nó đóng một phần quan trọng trong quá trình cai nghiện và bảo vệ kết quả của một số mô và các cơ quan. Glutathione cũng ức chế sự viêm và dẫn đến sự tăng cường tổng thể của hệ miễn dịch.
Về cơ bản nó là một con trỏ glutathione trước. Chúng ta đều biết glutathione là một chất chống oxy hóa nhưng có tác dụng phụ làm sáng da. Do đó L-Cyseine cũng hỗ trợ làm sáng da và toàn bộ sức khoẻ của tóc, da, móng tay và cơ thể. Nó cũng tăng cường hệ thống miễn dịch của chúng tôi và tăng khả năng chống lại dị ứng của da.
Thành phần Kokando Vita White Plus
Vitamin C (ascorbic acid) 600 mg
L-cysteine 240 mg
D-α-tocopherol succinat (succinat vitamin E) 50 mg
Butyrate riboflavin (vitamin B) 12 mg
Kokando Vita White Plus Mô tả
VITA PLUS Tác động chính:
Tăng cường sự trao đổi chất của da, làm trắng da một cách tự nhiên.
Ngăn ngừa các sắc tố và tàn nhang. Ngăn ngừa lão hóa sớm, và tái sinh các tế bào bị tổn hại do sự tàn phá của môi trường, và ngăn chặn sự ức chế sự thay đổi sắc tố melamine.
Nó giúp xây dựng collagen liên tục duy trì sự trẻ trung, khỏe mạnh và bảo vệ làn da của bạn mịn màng tươi sáng
Kokando Vita White Plus / Hướng dẫn
Uống 2 viên 3 lần mỗi ngày (2 viên vào buổi sáng, 2 viên lúc ăn trưa, 2 viên trước khi đi ngủ)
Kokando Vita White Plus Review
Theo tôi, Kokando Vita White Plus là một chất bảo vệ da / bổ sung sức khoẻ. Nó không dành cho những ai muốn đạt được da trắng hơn ngay lập tức. Trong thời gian mà tôi đang dùng các viên thuốc này, mọi người đang bổ sung vào làn da của tôi trông "hồng hào" và "trẻ trung". Tôi không phải là người da trắng hơn, nhưng da tôi trông khỏe hơn. Nó giúp làm giảm các sắc tố của sẹo mụn cũ của tôi mà là một điều tốt. Tại 950php / chai, nó là một trong những lựa chọn thay thế hợp lý nếu bạn muốn duy trì làn da trắng như tôi. An toàn được thực hiện vì các thành phần có thể được tìm thấy tự nhiên trong cơ thể của chúng ta. Vitamin B12 giúp kích thích cơ thể, Vitamin C và Vitamin E làm cho hệ miễn dịch của bạn mạnh hơn. Nó giống như một loại vitamin tổng hợp có lợi cho sức khoẻ.
Tôi khuyên bạn nên nếu bạn đã đạt được làn da bạn mong muốn, giảm các đốm đen và tăng cường miễn dịch

About Xuan Thin

Techism is an online Publication that complies Bizarre, Odd, Strange, Out of box facts about the stuff going around in the world which you may find hard to believe and understand. The Main Purpose of this site is to bring reality with a taste of entertainment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Copyright © 2013 La fuente feliz Blog™ is a registered trademark.

Designed by Templateism. Powered By Blogger | Published By Pro Templates Lab